Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
0702677892
ctycc99@gmail.com

PHỤ KIỆN TỦ ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY

Created with Sketch.

Phụ kiện tủ thang máy

Bạn đang muốn lắp đặt thang tải hàng 3 tầng, 4 tầng,5 tầng…..Và đang muốn làm nó một cách nhanh chóng, dễ dàng. Vậy hãy để tủ điều khiển thang máy tải hàng của chúng tôi giúp bạn nhé, bởi có sản phẩm này bạn không còn phải lo lắng bất kỳ cái gì về phần điện nữa, kết nối dễ dàng, nhanh chóng, hoạt động ổn định, bền bỉ.

 

I: Bộ điều khiển thang máy tải hàng là gì?

Đó là một bộ các thiết bị liên kết với nhau để giúp bạn điều khiển chiếc thang máy tải hàng của mình mà không cần thêm bất kỳ thiết bị điện nào nữa khác nhé.

II: Hoạt động như thế nào?

Nó sẽ có một tủ trung tâm, nhận các tín hiệu từ các tay gọi tầng mà bạn bấm, rồi từ các công tác hành trình, từ cảm biến an toàn, từ đó đưa ra các tín hiệu điều khiển động cơ, giúp thang máy tải hàng hoạt động đúng theo ý muốn của bạn nhé.

III: Bộ điều khiển thang tải hàng 5 tầng này gồm những gì?

  1. Tủ điều khiển

Nhất định rồi, sẽ cần một tủ trung tâm để điều khiển, nhận các tín hiệu đầu vào, phát đi các tín hiệu đầu ra để đảm bảo thang máy hoạt động đúng, an toàn.
Ở sản phẩm này bên mình đã sử dụng PLC để điều khiển 2 contactor 32A, chính vì thế mà sẽ đảm bảo cho sản phẩm luôn hoạt động ổn định, bền bỉ, an toàn và đặc biệt là bạn có thể dùng cho động cơ 1 pha hay 3 pha đều được nhé.

tủ điều khiển thang máy

tủ điều khiển thang máy

  1. Tay gọi tầng

 

Tay gọi tầng là thiết bị giúp bạn chọn các tầng mà thang tải sẽ đền và đi nhé.
Ở đây bên mình đã trang bị nút nhất để chọn, đèn led để hiển thị giúp bạn dễ dàng sử dụng nhé.Và có nút Stop để bạn có thể dùng trong trường hợp khẩn cấp.

tay gọi tầng

tay gọi tầng

Ngoài ra, vỏ hộp bên mình đã dùng vật liệu inox giúp sản phẩm luôn bền đẹp, có tính thảm mỹ cao.

  1. Công tác hành trình.

Công tác hành trình sẽ được gắn ở các tầng, giúp bộ điều khiển trung tâm xách định vị trí của thang máy tải hàng, trong trường hợp thang máy tải hàng vượt quá hành trình sẽ giúp bộ điều khiển nhận biết và khóa thang máy, đảm bảo an toàn nhé.

  1. Jack kết nối

Như đã hứa với các bạn, sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối một cách nhanh chóng và dễ dàng, đó là nhờ những Jack kết nối này. Thay vì các bạn phải mất thời gian mò mẫm nối từng dây, lo sợ nhầm lẫn, bị đứt….Thì chúng tôi đã đấu nối dây rồi nhé và kết hợp vào đó là các Jack kết nối, các bạn chỉ cần đấu, đấu và đấu mà không lo sai nhé.

 

IV: Chi tiết kỹ thuật.

tủ điều khiển thang máy

tủ điều khiển thang máy

Chi tiết kỹ thuật
Tủ điều khiển PLC-Contactor 32A
Phù hợp với động cơ 1 pha, 3 pha
Điện áp sử dụng 1 pha-220VAC, 3 pha -380VAC- 3 pha
Số điểm dừng (số tầng) 5 điểm

 

Trền đây mình đã trình bày bộ điều khiển thang tải hàng 5 tầng, dễ dàng sử dụng, lắp đặt nhanh chóng, hoạt động ổn định bền bỉcho các bạn.

Cuối cùng chúng mình xin cảm ơn đã quan tâm tới sản phẩm bộ điều khiển thang tải hàng 5 tầng, nếu cần hỗ trợ, hay vướng mắc gì các bạn liên hệ theo thông tin bên dưới nhé.

=> Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

Công ty thiết kế và thi công Cửu Cửu

  • ĐC: 524 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Hot Line: ============ 0702 677 892 =============
  • Web: cuucuu99.com
  • Gmail: ctycc99@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay