Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
0702677892
ctycc99@gmail.com

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỬU CỬU

Bền vững tạo niềm tin

Created with Sketch.

Giếng trời tự động, thang tải hàng

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CỬU CỬU

1. GIỚI THIỆU

Vơi phương châm làm việc ” Chất lượng – Uy tín – Phát Triển” công ty cửu cửu chúng tôi đang từng bước chiếm được lòng tin từ người sử dụng bởi dịch vụ sau bảo hành và nâng cao chât lượng thiết bị là điều cốt yếu trong kinh doanh. Là một đơn vị đi sau các nhà cung cấp cửa cổng tự động khác nhưng chúng tôi đang tạo nên được những khác biệt và chính điều này làm nên một thương hiệu mà khách hàng tin tưởng sử dụng.
Hỗ trợ khách hàng sau lắp đặt và bảo hành là một thế mạnh khi hợp tác và phát triển cùng đơn vị chúng tôi,,Ngoài ra các đơn vị hợp tác còn được tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật cũng như thông tin sản phẩm, thông tin khách hàng với các đơn vị hợp tác hiện tại từ Đà Nẵng, miền trung.

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tự động gồm cổng tự động, cửa tự động, giếng trời tự động , thang máy tải hàng giá rẻ hiện đơn vị chúng tôi cung cấp và phân phối các sản phẩm cổng cửa tự động cao cấp nhập khẩu chính hãng từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Italy và Đài Loan. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động bởi các chuyên gia từ các nhà cung cấp. Ngoài cung cấp thiết bị, phụ kiện chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cho các bệnh viện, tòa nhà, nhà máy KCN và các cơ quan trên địa bàn TP Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

2. DANH MỤC SẢN PHẨM

► Cổng tự động
Giếng trời tự động tự động
Thang máy tải hàng giá rẻ

Vì sao công ty cửu cửu chúng tôi là lựa chọn hàng đầu

– Chúng tôi cam kết sẽ bàn giao công trình nhanh nhất, giá cả phải chăng nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất.

– Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp đưa ra thật nhiều những mẫu thiết kế mới lạ, sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.Chúng tôi đưa ra những phương án thi công tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

– Đội ngũ nhân viên thi công dồi dào, được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

– Công ty luôn đầu tư các máy móc hiện đại nhất để chất lượng sản phẩm ngày càng đi lên.

– Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

– Luôn ký kết hợp đồng trước khi thi công nhằm bảo vệ quyền lợi 2 bên.

=> Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

Công ty thiết kế và thi công Cửu Cửu

  • ĐC:  Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Hot Line: ============ 0702 677 892 =============
  • Web: cuucuu99.com
  • Gmail: ctycc99@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay