Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
0702677892
ctycc99@gmail.com

LẮP ĐẶT THANG MÁY TẢI HÀNG CHO GIA ĐÌNH

Created with Sketch.

thang-may-tai-hang-gia-dinh

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt thang máy tải hàng cho gia đình ngày càng nhiều hơn. Không chỉ riêng trong các doanh nghiệp, công ty mới sử dụng thang máy mà nó còn được ứng dụng trong các nhà cao tầng, biệt thự hoặc những địa điểm khác cần sự di chuyển thuận tiện hơn. Do đó, có không ít các đơn vị tại Đà Nẵng lựa chọn lắp đặt thang máy nhằm có được sự di chuyển giữa các tầng giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Có không ít hộ gia đình tại Đà Nẵng mong muốn lắp đặt thang máy tải hàng cho gia đình để sử dụng nhưng lại gặp không ít câu hỏi và băn khoăn khi lựa chọn cũng như về các thông tin khác liên quan đến thang máy. Thông qua bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc xoay quanh thang máy tải hàng cho gia đình.

1.Lắp đặt thang máy tải hàng cho gia đình có cần nhiều diện tích không?

Gia đình bạn chỉ cần dành ra một khoảng không gian nhỏ cho việc lắp đặt thang máy bời vì kích thước của thang máy tải hàng cho gia đình khá nhỏ. Để lắp đặt được một chiếc thang máy gia đình thì trung bình gia đình bạn chỉ cần dành ra khoảng 2,5 – 3m2.  Nếu có nhu cầu, các bạn cũng có thể lựa chọn những loại thang máy có kích thước nhỏ hơn, tuy nhiên đối với loại thang máy kích thước nhỏ này thì không được tiện nghi cho lắm bởi  vì loại thang máy này chỉ chở được từ 500kg  trở xuống.

 

lap-dat-thang-may-tai-hang-gia-dinh

lap-dat-thang-may-tai-hang-gia-dinh

thang-may-tai-hang-gia-dinh

thang-may-tai-hang-gia-dinh

 2. Có tốn nhiều chi phí bảo dưỡng, sữa chữa thang máy tải hành cho gia đình hay không?

Để tránh xảy ra các trường hợp không may, các sự cố bất ngờ trong quá trình sử dụng thang máy và đảm bảo an toàn cho chính bạn cũng như những người sử dụng khác thì các bạn nên gọi cho nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra thang máy mỗi định kỳ từ 2 – 3 tháng một lần. Thông thường, trong khoảng 1 – 2 năm tuỳ thuộc vào nhà sản xuất kể từ ngày các bạn lắp thang máy tải hàng cho gia đình thì các bạn sẽ được kiểm tra và bảo dưỡng miễn phí theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất cung cấp. Sau đó, các bạn cần gọi cho nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra định kì khi đã hết hạn bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành. Các bạn có thể xem xét và lựa chọn các gọi ưu đãi hoặc các gói có giá trọn năm của nhà cung cấp nhằm tiết kiệm chi phí.

So với những loại thang máy sử dụng tại những nơi công cộng như khách sạn và các công ty thì thang máy dùng cho gia đình có thời gian sử dụng lâu hơn do chúng được sử dụng với tần suất thấp hơn. Do đó, chi phí cho việc bảo dưỡng, sữa chữa hay thay thế các thiết bị, phụ kiện, linh kiện của thang máy gia đình là khá thấp.

 

3. Thang máy gia đình thường gặp phải các vấn đề nào?

Bất kỳ loại máy móc nào cũng đều sẽ gặp phải các lỗi hoặc các sự cố. Do đó, các bạn nên chú ý nhiều nhất có thể đến thang máy cả trong quá trình mua, lắp đặt lẫn trong quá trình sử dụng. Các bạn sẽ ít gặp phải các vấn đề, các sự cố hơn nếu lựa chọn sử dụng các loại thang máy có chất lượng tốt hơn. Và ngược lại, các bạn nên chú tâm và cẩn thận hơn nếu lỡ mua phải một chiếc thang máy có chất lượng không tốt lắm.

Tuy nhiên, trên thực tế trong quá trình khách hàng sử dụng thang máy, các bạn sẽ nhận được sự đảm bảo về độ an toàn cao nhất có thể từ nhà sản xuất. Nếu các bạn thực hiện sử dụng thang máy theo đúng hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất cũng như tiến hành bão dưỡng, kiểm tra định kỳ thì sẽ không còn nỗi lo, băn khoăn nào về chất lượng cũng như độ an toàn của thang máy.

Có thể thấy, hiện nay hầu hết các hộ gia đình có biệt thự hay nhà cao tầng đều có xu hướng lựa chọn lắp đặt và sử dụng thang máy bởi vì việc lắp đặt một chiếc thang máy tải hàng gia đình không chiếm quá nhiều không gian, đồng thời giá cả có sự cạnh tranh nên sẽ không quá cao, thích hợp đối với tình hình tài chính của các hộ gia đình.

 4. Những lợi ích mà việc sử dụng thang máy mang lại

Việc lắp đặt và sử dụng thang máy gia đình mang lại rất nhiều lợi ích và sự thuận tiện mặc dù chi phí cũng như diện tích của việc lắp đặt không quá cao.

 5. Giá trị của công trình kiến trúc được nâng cao

So với những hộ gia đình sỡ hữu căn nhà có giá trị tương đương thì những hộ gia đình lắp đặt và sử dụng thang máy sẽ có giá trị cao hơn bởi vì thang máy là một tài sản có giá trị khá lớn. Hơn thế nữa, đối với những căn nhà phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc thương mại thì những căn nhà có lắp đặt thang máy tiện nghi sẽ có điểm cao hơn do có các đặc điểm sau:

–  Di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn: Việc đi lại trong các căn nhà cao tầng hay biệt thự là khá khó khăn, đặc biệt là trong các trường hợp ví dụ như bạn có việc gấp và bạn vừa ăn xong nhưng lại phải leo thang bộ tận 7 – 8 tầng thì thật sự sẽ rất nản. Hơn thế nữa, sẽ rất bất tiện nếu trong gia đình bạn có những người không thích hợp để lao tầng cao như người lớn tuổi, người đau ốm, khuyết tật,… Bên cạnh đó, nếu có thang máy các bạn còn có thể mang rất nhiều đồ cùng một lúc mà lại không tốn quá nhiều sức lực và thời gian, từ đó việc vận chuyển đồ đạc cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

–   Tận dụng tối đa tiện nghi cũng như không gian của nhà ở: Đối với những căn nhà cao tầng hay biệt thự, các bạn thường sẽ bỏ trống và lãng phí các không gian ở trên cao do không thể thường xuyên lau dọn, dọn dẹp và sử dụng. Việc lắp đặt và sử dụng thang máy sẽ giải quyết vấn đề trên bởi vì các bạn chỉ cần mất một vài phút cho việc di chuyển từ tầng thấp nhất lên tầng cao nhất và ngược lại. Hơn thế nữa, ở những tầng cao sẽ có không gian thoáng mát và quang đãng hơn rất nhiều so với các tầng thấp. Các bạn có thể sử dụng những không gian ở các tầng cao vào mùa mưa, mùa ẩm ướt để tránh được sự ướt át khó chịu do hiện tượng đổ mồ hôi ở các tầng thấp.

=> Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

Công ty thiết kế và thi công Cửu Cửu

  • ĐC: Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Hot Line: ============ 0702 677 892 =============
  • Web: cuucuu99.com
  • Gmail: ctycc99@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay