Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
0702677892
ctycc99@gmail.com

GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG ĐÀ NẴNG

Bền vững tạo niềm tin

Created with Sketch.

Giếng trời tự động đóng khi mưa

Nếu nhà bạn có xây dựng Giếng Trời hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Công ty Cửu Cửu là đơn vị hàng đầu trong thi công Giếng trời tự động Đà nẵng. Chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp thi công hợp lí, nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng  giá cả phải chăng nhất.

Vài nét về giếng trời, mái sáng?

giếng trời tự động đà nẵng

giếng trời tự động đà nẵng

Giếng trời là một khoảng không gian thông theo phương đứng từ tầng trệt tới mái. Giếng trời có thể coi là một giải pháp kỹ thuật cũng như mỹ thuật. Giếng trời mang lại sức sống cho những ngôi nhà ống trong phố. Nó giúp khắc phục nhược điểm ba bên là tường nhà hàng xóm, không có nhiều cửa sổ hoặc không tạo được khoảng sân vườn thích hợp.

Giếng trời có công năng chủ yếu là lấy sáng, lấy gió và lưu thông không khí trong căn nhà. Đồng thời, tăng tính thẩm mĩ cho căn nhà của bạn. Bên cạnh đó nếu đặt giếng trời hợp phong thủy thì sẽ đem lại tài lộc, phúc khí cho gia đình vì nó giúp cân bằng về trường khí nội thất.

Vì sao phải sử dụng giếng trời tự động ?

Bạn đang làm việc tại cơ quan, bạn lo lắng về những cơn mưa bất chợt. Bạn sợ sẽ làm ướt ngôi nhà của bạn khi quên hay chưa kịp đóng giếng trời ??? .Giếng trời tự động như 1 giải pháp hoàn hảo bảo vệ ngôi nhà của bạn trước mọi thiên tai. Mỗi khi trời mưa hay trời tối bạn không phải vất vả chạy đi đóng giếng trời. Khi hết mưa bạn cũng không phải “đích thân” mở cửa ra nữa. Nhờ cảm biến tích hợp tự động, giếng trời thông minh sẽ làm việc đó thay bạn.

Có thể thấy rằng, giếng trời tự động giống như một chú robot thông minh giúp giảm bớt vất vả, công sức cho những người thân yêu của bạn, đặc biệt là người cao tuổi khi có mưa đến không phải vất vả đi lại đóng cửa giếng trời.

Giếng trời tự động đà nẵng

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ????

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

-Với Hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường Đà Nẵng. Chúng tôi đủ tự tin để mang lại cho khách hàng một dịch vụ tối ưu nhất, chất lượng nhất.

THI CÔNG NHANH

Chúng tôi có sẵn xưởng kho bãi, nhân sự chất lượng tốt. Luôn sẵn sàng thiết kế và thi công nhanh chóng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi làm việc theo quy trình để tiết kiệm thời gian của khách hàng. Luôn sẵn sàng hỗ trợ KH tối đa khi khách hàng yêu cầu.

BẢO HÀNH DÀI LÂU

Sản phẩm hoạt động tốt và sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Hỗ trợ sớm nhất có thể khi khách hàng gặp vấn đề cần giải quyết.

=> Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

Công ty thiết kế và thi công Cửu Cửu

  • ĐC: 524 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Hot Line: ============ 0702 677 892 =============
  • Web: cuucuu99.com
  • Gmail: ctycc99@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay