Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
0702677892
ctycc99@gmail.com

CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG ĐÀ NẴNG

Created with Sketch.

cổng tự động đà nẵng
  • Cổng trượt tự động
cổng tự động đà nẵng

Cổng trượt tự động (hay còn gọi là cửa cổng lùa) là một trong những mẫu cửa cổng tự động đang phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, kết hợp với hệ thống tự động và kiểu dáng nhỏ gọn, cổng trượt đã và đang chiếm lĩnh vị thế cao trên thị trường.

Cổng mở bằng điện hoạt động theo dạng trượt ngang, motor cổng trượt giúp cánh cổng di chuyển áp theo bờ tường nên trông khá gọn gàng, cổng trượt tiết kiệm được phần lớn diện tích cho khuôn viên, tốc độ đóng mở nhanh, tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng.

Cổng trượt tự động có 2 loại: loại có bánh xe và không có bánh xe. Đối với loại có bánh xe sẽ được lắp đặt thanh ray cố định trên mặt đất và những con lăn sẽ di chuyển dọc theo đường ray, còn loại không có bánh xe thì đóng mở dựa trên thanh răng, khi di chuyển cánh cổng sẽ không chạm xuống mặt đất.

Hệ thống cổng trượt có khả năng chống nước chống côn trùng, hoạt động êm ái bền bỉ theo thời gian, có thể lắp đặt theo hai kiểu là một cánh hoặc 2 cánh tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi chủ sở hữu. Chất liệu cánh cổng tùy chọn, phổ biến như mẫu cổng nhôm đúc và sắt sơn tĩnh điện là hai mẫu đang được ưa chuộng nhất trong thời điểm hiện tại.

Khách hàng thường sử dụng cổng xếp hoặc cổng lùa để lắp đặt tại các khu công nghiệp, công ty xí nghiệp, công ty sản xuất, khu chế xuất, khu nhà xưởng, …. có diện tích rộng và cửa cổng tự động ra vào rất lớn vì vậy cần những cánh dài và nặng.

Cửa cổng lùa tự động mà Công ty Thiết kế và Thi công Cửu Cửu  thường được làm bằng nguyên liệu là sắt thép chắc chắn và kiên cố hoạt động bằng cách trượt trên thành rail hoặc bánh xe để di chuyển qua phải hay qua trái tùy vào nhu cầu khách hàng. Chính vì được làm bằng kim loại nên các cánh cửa cổng lùa tự động này có thể chịu tải trọng lượng tới hàng ngàn kg, để duy chuyển cánh cổng lùa tự động này thì cần ít nhất có tới 2 người để đẩy khi có xe ra vào. Với sự hỗ trợ của cổng lùa sẽ giúp đảm bảo an toàn và kiên cố cho các công ty và xí nghiệp, khu chế xuất, khu nhà xưởng,

 
Cổng tự động đà nẵng=> Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

-Công ty thiết kế và thi công Cửu Cửu

-ĐC: 524 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

-Số điện thoại: 0978480443 – 0774430949 (MR : Bảo)

-Web: cuucuu99.com

-Gmail: ctycc99@gmail.com

[contact-form-7 id=”19″ title=”Contact form 1″]Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay