Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
0702677892
ctycc99@gmail.com

Thi công thang máy tải hàng Quảng Nam

Created with Sketch.

thang tai hang quang nam 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG THANG MÁY TẢI HÀNG TẠI QUẢNG NAM

Chuyên sản xuất và thi công thang máy tải hàng Quảng Nam  hạng mục vô cùng quan trọng nó quyết định đến chất lượng hoạt động của doanh nghiệp. Từ khâu sản xuất đến thi công đòi hỏi phải chính xác tuyệt đối. Dưới đây công ty thang máy Cửu Cửu sẽ đưa ra cho Khách hàng Quy trình sản xuất và thi công thang máy tải hàng, tời hàng theo tiêu chuẩn.

thang tai hang quang nam

thang tai hang quang nam

1. Tư vấn hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí

– Khi khách hàng có ý định lắp đặt thang máy nhưng chưa chắc chắn lựa chọn được sản phẩm hay kích thước thang như thế nào cho phù hợp với nhu cầu. Đến với công ty thang máy Cửu Cửu Quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhằm đưa ra được giải pháp tốt nhất cho công trình nhà mình.

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh năng nổ, nhiệt tình, có lòng hăng say công việc sẽ giúp khách hàng đưa ra được kích thước, tải trọng thang, chất liệu thang phù hợp,… Ngoài ra Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất về các thắc mắc chuyên sâu về mặt kỹ thuật, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ nhất.

– Chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi tới số: 0702677892 nói yêu cầu, kích thước thang máy bạn muốn, hay thậm chí là tới khảo sát công trình, chúng tôi ngay lập tức có mặt

2. Thống nhất phương án và ký kết hợp đồng

– Sau khi khảo sát tư vấn và đưa ra mọi giải pháp, mẫu mã phù hợp với địa hình thích hợp nhất cho công trình. Khách hàng sẽ cân nhắc lại một lần nữa để đưa ra quyết định ký hợp đồng với chúng tôi.

– Thời gian từ lúc ký hợp đồng đến khi sản xuất xong sẽ từ 20-30 ngày.

3. Lên chi tiết bản vẽ và kết hoach sản xuất

– Sau khi ký hợp đồng xong lập tức đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư của Cửu Cửu sẽ đưa ra bản thiết kế chi tiết thang máy gửi đến khách hàng.Thang máy Cửu Cửu mong muốn thông qua việc cung cấp đầy đủ ” Bản vẽ chi tiết”, sẽ giúp khách hàng năm bắt chi tiết nhất về toàn bộ tiến trình và chất lượng sản phẩm mà phía chúng tôi cung cấp.

thang tai hang quang nam 12

thang tai hang quang nam 12

– Khách hàng nắm rõ được từng khâu lắp đặt, tiến độ công trình, đảm bảo được đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

 

thang tai hang quang nam 13

thang tai hang quang nam 13

4. Vận chuyển và lắp đặt thang máy

– Sau khi sản xuất xong chúng tôi sẽ vận chuyển toàn bộ các thiết bị cần lắp đặt đến chân công trình. Tại đây khách hàng sẽ được kiểm tra và đánh giá đầy đủ các thiết bị đã đủ và đúng yêu cầu chưa. Đặc biệt chúng tôi luôn giữ chữ tín trong kinh doanh, hoàn thành sản phẩm trước tiến độ ban đầu nhằm đảm bảo chung tiến độ của khách hàng.

– Thời gian lắp đặt sẽ rơi vào từ 10-15 ngày ( bao gồm cả cơ khi và điện ). Mỗi khâu trong lắp đặt nhân viên sẽ báo đến khách hàng để quý khách tiện theo dõi.

– Quy trình lắp đặt thang máy chúng tôi sẽ được các kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty trực tiếp lắp đặt, cân chỉnh và kiểm tra cẩn thận đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng quy trình và tiêu chuẩn của ngành thang máy.

thang tai hang quang nam 4

thang tai hang quang nam 4

5. Nghiệm thu nội bộ

Để chắc chắn công tác lắp đặt đúng tiêu chuẩn, bảo đảm an toàn cho người sử dụng,phía công ty sẽ tiến hành nghiệm thu nội bộ trong ít nhất 3 ngày. Đặc biệt, ở khâu này, sẽ luôn có sự tham gia của giám đốc, kỹ thuật viên lắp đặt, kiến trúc sư thiết kế… trực tiếp kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo chất lượng, sự vận hành an toàn của thang máy.

thang tai hang quang nam 3

thang tai hang quang nam 3

6. Kiểm định và bàn giao thang máy cho khách hàng

– Sau khi lắp đặt xong chúng tôi sẽ mời bên thứ 3 về kiểm định lại chất lượng thang máy một lần nữa dưới sự chứng kiến của khách hàng bên bán thang máy. Thang máy sau kiểm tra đạt chất lượng sẽ được đưa bàn giao cho khách hàng và đưa vào sử dụng.

thang tai hang quang nam 7

thang tai hang quang nam 7

7. Bảo hành sau lắp đặt

– Chúng tôi sẽ bảo hành toàn bộ thiết bị thang máy trong vòng 12 tháng

– Bảo dưỡng toàn bộ thang máy 6 tháng/ lần trong vòng 18 tháng

8. LẮP ĐẶT THANG TẢI HÀNG TẠI TRƯỜNG HỌC GẦN TAM KỲ, TỈNH QUẢNG NAM

Nếu như Quý khách hàng đang phân vân và chưa biết lựa chọn đơn vị nào để tiến hành thi công. Thì hãy đến với Công Ty Thang Máy CỬU CỬU. Đây là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua.

=> Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

                                 Công ty Thiết Kế và Thi Công Cửu Cửu

+ ĐC:  Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

          + Hot Line: ============ 0702 677 892 =============

+Web: cuucuu99.com

+ Tham khảo Giá vật tư : thietbi99.com

+Gmail: ctycc99@gmail.com

+ Kênh youtube Cửu Cửu : tại đây

+ Kênh youtube cộng đồng thang máy : tại đây

+ Facebook :https://www.facebook.com/thangmay.ctycuucuu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay