Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
0702677892
ctycc99@gmail.com

THI CÔNG GIẾNG TRỜI THÔNG MINH ĐÀ NẴNG

Bền vững tạo niềm tin

Created with Sketch.

Thi công giếng trời thông minh

  Đối với mỗi một gia đình, thi công lắp đặt giếng trời thông minh cho chuyên nghiệp là rất quan trọng. Vì có như thế mới đảm bảo hiệu suất lâu dài cho chiếc “cửa sổ trên mái nhà” của bạn. Cty Cửu Cửu chuyên thi công giếng trời thông minh Đà Nẵng.

  Có nhiều giải pháp chiếu sáng cho không gian nhà: Giếng trời dạng mái vòm phẳng, giếng trời dạng trần, hay giếng trời dạng trượt. Mỗi một căn nhà lại có một nhu cầu khác nhau khi nói về giếng trời. Nhưng đã là người chủ của gia đình và muốn gia tăng ánh sáng mặt trời hoặc thông gió cho không gian sinh hoạt.

   Hay là một người chủ công ty muốn cải thiện không khí dưới tầng hầm, môi trường làm việc trong văn phòng. Cũng như một người đứng đầu địa phương muốn khu vực công cộng trở nên thoáng, sáng hơn. Thì việc thi công lắp đặt giếng trời thông minh sao cho chuyên nghiệp là rất quan trọng. Vì có như vậy, mới đảm bảo hiệu suất lâu dài của giếng trời và tối ưu hoá chi phí.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thi công lắp đặt giếng trời thông minh, tò mò về cách các chuyên gia thực hiện quy trình thi công lắp đặt.

giếng trời tự động đà nẵng

giếng trời tự động đà nẵng

Vì sao phải sử dụng giếng trời tự động ?

Bạn đang làm việc tại cơ quan, bạn lo lắng về những cơn mưa bất chợt. Bạn sợ sẽ làm ướt ngôi nhà của bạn khi quên hay chưa kịp đóng giếng trời ??? .Giếng trời tự động như 1 giải pháp hoàn hảo bảo vệ ngôi nhà của bạn trước mọi thiên tai. Mỗi khi trời mưa hay trời tối bạn không phải vất vả chạy đi đóng giếng trời. Khi hết mưa bạn cũng không phải “đích thân” mở cửa ra nữa. Nhờ cảm biến tích hợp tự động, giếng trời thông minh sẽ làm việc đó thay bạn.

giếng trời tự động đà nẵng

giếng trời tự động đà nẵng

giếng trời tự động đà nẵng

giếng trời tự động đà nẵng

giếng trời tự động đà nẵng

Thi công giếng trời thông minh đà nẵng

giếng trời tự động đà nẵng

giếng trời tự động đà nẵng

Có thể thấy rằng, giếng trời tự động giống như một chú robot thông minh giúp giảm bớt vất vả, công sức cho những người thân yêu của bạn, đặc biệt là người cao tuổi khi có mưa đến không phải vất vả đi lại đóng cửa giếng trời.

Tính năng giếng trời tự động, thông minh của chúng tôi:

  • Remote điều khiển từ xa 50m
  • Nút nhấn âm tường điều khiển bằng tay
  • Cảm biến mưa bão tự động đóng giếng trời khi mưa bão
  • Tích hợp khóa trẻ em khi trời mưa bão hệ thống vẫn đóng dù có tác động remote hay nút âm tường
  • Hàng nhập khẩu trực tiếp Đài Loan bảo hành 13 tháng

Tại sao chọn Giếng trời Cửu Cửu lắp đặt cho nhà mình? 

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp khi lắp giếng trời vào nhà bạn: nhân viên mặc đồng phục, có bảo hộ lao động, thiết bị đầy đủ để đối phó với mọi tình huống, và có cần cẩu riêng để nâng giếng trời lên bề mặt mái nhà.

– Nhân viên của chúng tôi phải được đào tạo, có bằng cấp, và có tối thiểu hai năm kinh nghiệm sản xuất giếng trời tại các nhà máy để đủ điều kiện thi công lắp đặt chính các sản phẩm mình làm ra.

– Đối với các lắp đặt phức tạp hơn, nhóm của chúng tôi cũng có thể thực hiện khảo sát địa điểm trước ngày lắp đặt, đã bao gồm trong chi phí lắp đặt giếng trời.

Như bạn có thể thấy, Công ty Giếng trời Cửu cửu tự tin cam kết về chất lượng của mình và đảm bảo hậu mãi chỉn chu sau khi đã hoàn tất công việc. Đội ngũ lắp đặt của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt giếng trời thông minh và bảo trì một cách lịch sự, hiệu quả.

=> Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

Công ty thiết kế và thi công Cửu Cửu

  • ĐC: 524 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Hot Line: ============ 0702 677 892 =============
  • Web: cuucuu99.com
  • Gmail: ctycc99@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay