Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
0702677892
ctycc99@gmail.com

Cty Thiết Kế và Thi Công Cửu Cửu

Bền vững tạo niềm tin

Created with Sketch.

Cty Cửu Cửu kính chào quý khách

  Cty Thiết Kế và Thi Công Cửu Cửu kính chào quý khách…!!!
Cty Cửu Cửu xin gửi tới Quý Khách lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công…!!!
Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các Doanh nghiệp, nhu cầu thi công, thiết kế, lắp đặt, làm mái kính giếng trời tự động, lắp thang máy tải hàng, cổng tự động… ngày càng tăng. Nhận biết rõ được điều đó,       Công ty Thiết Kế và Thi Công Cửu Cửu với đội thợ kỹ sư chuyên nghiệp, năng động, chuyên thi làm mái kính giếng trời tự động, lắp thang máy tải hàng, cổng tự động sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên của Quý khách.
Với phương châm: “Bền vững tạo niềm tin” và với mức giá dịch vụ cạnh tranh, chúng tôi tin tưởng và rất hận hạnh được trở thành đối tác của Quý khách.

cuucuu99.com
cuucuu99.com

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của Cty Cửu Cửu là trở thành một công ty hàng đầu tại khu vực miền trung, phục vụ quý khách hàng tốt nhất trong các lĩnh vực:
– Tư vấn, thiết kế thi công các sản phẩm tủ điện thang máy tải hàng.
– Giếng trời tự động.
– Các loại cổng cửa tự động,cửa cuốn giá rẻ.
– Thi công các thang tải hàng, vận thăng cỡ nhỏ.

Triết lý của chúng tôi

Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi luôn luôn áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Vì mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ????

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

-Với Hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường Đà Nẵng. Chúng tôi đủ tự tin để mang lại cho khách hàng một dịch vụ tối ưu nhất, chất lượng nhất.

THI CÔNG NHANH

Chúng tôi có sẵn xưởng kho bãi, nhân sự chất lượng tốt. Luôn sẵn sàng thiết kế và thi công nhanh chóng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi làm việc theo quy trình để tiết kiệm thời gian của khách hàng. Luôn sẵn sàng hỗ trợ KH tối đa khi khách hàng yêu cầu.

BẢO HÀNH DÀI LÂU

Sản phẩm hoạt động tốt và sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Hỗ trợ sớm nhất có thể khi khách hàng gặp vấn đề cần giải quyết.

=> Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty thiết kế và thi công Cửu Cửu

-ĐC: 524 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

-Số điện thoại:  0774430949 (MR : Bảo) – 0359812734 (MR : Tuyển)

-Web: cuucuu99.com

-Gmail: ctycc99@gmail.com

Gọi ngay