Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
0702677892
ctycc99@gmail.com

GIẾNG TRỜI KÉO TAY ĐÀ NẴNG

Bền vững tạo niềm tin

Created with Sketch.

Giếng trời kéo tay

Mái kéo giếng trời được sản xuất bằng kỹ thuật, công nghệ hiện đại và trang thiết bị tiên tiến dùng nguyên liệu chính là nhựa và các phụ gia khác tạo ra sản phẩm có tuổi thọ và chất lượng cao.
Mái kéo giếng trời có đặc tính cách âm, xuyên sáng tốt, độ bền cao, dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, giếng trời kéo tay còn giúp tránh ánh nắng chiếu thẳng xuống giếng trời gây thừa sáng hoặc chói lóa.
Ngày nay, mái kéo giếng trời được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà hiện đại có xây dựng, lắp đặt hệ thống giếng trời.

giếng trời kéo tay

giếng trời kéo tay

giếng trời kéo tay

giếng trời kéo tay

Các vật liệu tạo nên mái kéo giếng trời

Mái kéo giếng trời có rất nhiều loại và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Trong đó phổ biến nhất là mái che bằng tấm nhựa polycarbonate, mái che bằng kính, mái che bằng nhôm, kim loại…

Mái kéo bằng tấm nhựa polycarbonate

Đây là loại sản phẩm phổ thông được sử dụng nhiều nhất so với các loại mái che khác. Vật liệu này có rất nhiều ưu điểm như: giá thành thấp hơn kính rất nhiều, nhựa trong suốt mang lại nhiều ánh sáng cho ngôi nhà, gọn nhẹ và dễ lắp đặt. Đặc biệt, mái kéo giếng trời bằng tấm nhựa polycarbonate rất bền, thi công vô cùng dễ dàng, vì vậy sản phẩm nhận được sự yêu mến và tin cậy của khá nhiều người.

mai-keo-3

=> Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

Công ty thiết kế và thi công Cửu Cửu

  • ĐC: 524 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Hot Line: ============ 0702 677 892 =============
  • Web: cuucuu99.com
  • Gmail: ctycc99@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay