Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
0702677892
ctycc99@gmail.com

Cách làm thang tời thực phẩm 50kg tải đồ ăn, thức uống cafe đơn giản

Created with Sketch.

thang toi thuc pham

Cuộc Sống ngày càng sôi động, hối hả và tấp nập vì thế nhu cầu khu hàng hóa, vận chuyển phục vụ nhanh chóng đến khách hàng là rất cần thiết, vì thế thang tời thực phẩm 50kg tải đồ ăn, thức uống cafe đơn giản cũng được chú trọng trong các hàng quán để đáp ứng nhanh phục vụ kịp lúc khách hàng .Thế nên ,hôm nay chúng tôi  giới thiệu đến các bạn một loại thang tời thực phẩm đơn giản gọn nhẹ  với chi phí rẻ nhất nhưng không kém phần sang trọng tiện ích. Ở đây chúng tôi giới thiệu  kiểu thang tời hàng 3 tầng phổ biến, đã có hỗ xây sẵn, tuỳ vào địa hình thực tế mà sẽ có nhiều loại kiểu thang khác nhau các bạn có thể tham khảo các mẫu thang tải hàng ở đây,giờ thì  cùng xem qua cấu tạo,cách làm như thế nào nhé.

1.Tổng quan chung các bộ phận thang tời thực phẩm 50kg 3 tầng

 

Thang tời thực phẩm được cấu tạo chủ yếu từ các bộ phận như: cabin tức là thùng chứa đồ ăn thức uống , ray dẫn hướng cabin ,cửa bên ngoài ,Động cơ kéo,  tay gọi tầng và hệ thống điện điều khiển.

2/ Cách bố trí tủ điện , tay gọi tầng

Đối với tủ điện ,Các bạn có thể dùng điện nhà 1 pha 220V hoặc điện 3 pha 380V để vận hành.Tủ điện ưu tiên đặt ở góc khuất ít người qua lại và ngay tầm với để có thể dễ dàng xử lý điều khiển. Tay  gọi tầng các bạn đặt phía trước cửa ngoài cabin để dễ dàng thao tác chọn tầng, lưu ý dây kết nối tay nhấn phải để trong các nẹp nhựa, vỏ bọc để tránh bị vướng khi thao tác.

thang toi thuc pham 2

thang toi thuc pham 2

3/ Cách lắp đặt động cơ tời hàng

Động cơ tời hàng ưu tiên lắp ở trên đỉnh của toàn bộ hệ thống, như thế sẽ che đậy được động cơ, tăng tính thẩm mỹ. Đặt lô cuốn động cơ ngay tim cabin để quấn cáp được chuẩn nhất .Nếu các bạn dùng cho nhà hàng quán cần không gian yên tĩnh thì thì động cơ chính là con tim của hệ thống nên phải chọn động cơ phù hợp để tời thực phẩm không bị đổ, chạy êm, sử dụng dài lâu.

4/ Cấu tạo của cabin để đồ ăn , thức uống cho thang tời thực phẩm 50kg

Cabin để thức ăn chủ yếu cấu tạo là một khối hộp, tùy vào địa hình kích thước của không gian mà các bạn có thể  cấu tạo nhiều kích thước khác nhau nhiều kiểu khác nhau. Ở đây bên mình  giới thiệu đến một kiểu cấu tạo cabin gồm một khung xương, trên khung xương này sẽ được lắp đặt các con chạy dẫn hướng, puly kéo .Bên trong sẽ được ốp bởi các tấm inox để hình thành nên chỗ chứa của các khoang chứa đồ. Khoang bên trong có thế ốp từ inox , sắt hay các tấm ALU tuỳ vào điều kiện các bạn. Toàn bộ khung xương quanh đã chịu lực kéo nén.

5/ Ray dẫn hướng và con lăn dẫn hướng cabin

Vì thang tời chịu tải trọng nhỏ dưới 50kg nên các bạn có thể dùng hộp sắt 25 x 50 để dẫn hướng chiều dày 1.2 Ly trở lên. Vì đã có tường bao quanh nên các bạn có thể mắc trực tiếp ray vào tường. Nếu địa hình không có tường các bạn buộc phải thêm 4 trụ chịu lực để mắc ray và  chịu lực toàn bộ hệ thống. Bên mình có con lăn chuyên dụng cho hộp 25 x 50 có thể đi kèm hệ thống ,lắp đặt đơn giản gọn nhẹ, dễ dàng thay thế sửa chữa.

6/ Gờ chạm cảm biến, hệ thống công tắc hành trình

Tùy vào từng địa hình các bạn có thể lắp gờ chạm cảm biến xung quanh cabin miễn sao dễ dàng lắp đặt cho các bạn là được .Bên mình đã có video hướng dẫn cách để lắp các công tắc hành trình tầng

Video hướng dẫn lắp công tắc cảm biến

7/ Cửa bên ngoài các tầng

Cửa cabin bên ngoài có nhiều kiểu, mẫu mã khác nhau các bạn có thể làm một cánh kéo lên, hai cánh kéo lên hai bên hoặc mở ra .Bên dưới cửa các bạn có thể đặt công tắc hành trình cửa để khi cửa đóng lại hết khi đó hệ thống mới cho chạy, cái này các bạn có thể lắp hoặc là không lắp.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể tự làm một thang tời thực phẩm đơn giản và nếu các bạn cần một hệ thống tải thực phẩm tải trọng lớn hơn ,Hiện đại hơn thì sẽ có khác đôi chút. Tuy nhiên để tải thực phẩm dưới 50kg đồ ăn thức uống bình thường thì hệ thống trên hoàn toàn đáp ứng được.

Nếu như Quý khách hàng đang phân vân và chưa biết lựa chọn đơn vị nào để tiến hành thi công. Thì hãy đến với Công Ty Thang Máy CỬU CỬU. Đây là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua.

=> Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

                                 Công ty Thiết Kế và Thi Công Cửu Cửu

+ ĐC:  Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

          + Hot Line: ============ 0702 677 892 =============

+Web: cuucuu99.com

+ Tham khảo Giá vật tư : thietbi99.com

+Gmail: ctycc99@gmail.com

+ Kênh youtube Cửu Cửu : tại đây

+ Kênh youtube cộng đồng thang máy : tại đây

+ Facebook :https://www.facebook.com/thangmay.ctycuucuu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay